Sử dụng Facebook - Social Network

Category: IT Published: 01 December 2009
Hits: 5889

Thời gian gần đây dân mạng thấy kêu trời vì FB bị chặn ở Việt Nam. Đọc một vài bài trên tuanvietnam.net cũng thấy tín hiệu vui về các bài argue khá sau sắc về các vấn đề nổi cộm (hot issues) và internet. Rồi cũng thử vào FB, cũng add bạn bè, cũng commnet thử ... nhưng rồi cũng cảm thấy hơi khó sử dụng, vì nhiều tính năng vẫn chưa thực sự được hiểu rõ...

Facebook using

Như đã nói ở trên cảm nhận ban đầu là sự bỡ ngỡ vì quá nhiều mục nội dung. Tìm thử cách để comment cũng thấy khó khó thế nào ấy, ghé qua blog GS Park. gửi vài comment ảnh GS mới chụp. Và thôi đành quay sang hỏi anh google vầy, rồi cũng thấy 2 bài trên dantri.com.vn (xem file pdf gửi kèm) và trang hướng dẫn tiếng Việt dành riêng cho FB tại http://facebookviet.com .

xahoihoctap.NET
Author: Social Learning Network
About: Teaching resource - the 1st Vietnamse Portal in Metallurgy and Materials Technology. Cổng thông tin về lĩnh vực luyện kim và kỹ thuật vật liệu. Lĩnh vực chủ chốt: gang trắng Cr cao, thiêu kết xung điện plasma, xử lý nhiệt, tự động hóa trong luyện kim, luyện kim phi coke, động học hoàn nguyên Oxit sắt.

Donate

Donate using PayPal
Amount: